Type Here to Get Search Results !

मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स (Main Balihari Satguru Tere Lyrics in Hindi) - Sataguru Bhajan - Bhaktilok

 

मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स (Main Balihari Satguru Tere Lyrics in Hindi) - Sataguru Bhajan:-

मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स (Main Balihari Satguru Tere Lyrics in Hindi) - Sataguru Bhajan - Bhaktilok


मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स (Main Balihari Satguru Tere Lyrics in Hindi) - 


मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे

गुरु जी आये साडे वेहड़े


एहना गुरु जी नु मैं दिल च वसा लवा

नैना खोला ते दर्शन पा लवा

कट देंदे ने चोरासी गेडे

गुरु जी आये साडे वेहड़े

मैं बलिहारी ||


गुरु जी दे दर ते मौज बहारा

संगता आइयाँ बन कतारा

वंड दिंदे ने खुशियाँ दे खेड़े

गुरु जी आये साडे वेहड़े

मैं बलिहारी ||


धूलि चरना दी मैं मथे ला लवा

कोल बेठ के मैं दुखड़े सूना लवा

खुशियाँ पावंगे ओह दिल विच मेरे

गुरु जी आये साडे वेहड़े

मैं बलिहारी ||


मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स (Main Balihari Satguru Tere Lyrics in English) - 


main balihaaree satiguru too

guru jee aaye saade vehade


ehaana guru jee noo main dil ch mota laava

naina khule te darshan pa laava

katade ne choraasee gede

guru jee aaye saade vehade

main balihaaree ||


guru jee de dar te mauj bahaara

sangata aaiyaan ban quraata

vand dinde ne khushiyaan de khede

guru jee aaye saade vehade

main balihaaree ||


dhooli charaana dee main maathe la laava

kol beth ke main dukhade soona laava

khushiyaan paavange oh dil vich mere

guru jee aaye saade vehade

main balihaaree ||



Ads Area