नैन तेरे माँ नैना देवी लिरिक्स (Nain Tere Maa Naina Devi Lyrics in Hindi) -
सचिया ज्योता वाली माता
तेरी सदा ही जय
नैन तेरे माँ नैना देवी
नैन तेरे माँ नैना देवी
चरण तेरे चिंतपूर्णी
चरण तेरे चिंतपूर्णी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीया ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीया ज्वालामुखी
किने किने मईया तेरा भवन बनाया
किने किने मईया तेरा भवन बनाया
किने चँवर झुलाया माँ
किने चँवर झुलाया माँ
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी
जयकारा शेरावाली का
पंज पंज पाँडवा ने भवन बनाया
पंज पंज पाँडवा ने भवन बनाया
अर्जुन ने चँवर झुलाया माँ
अर्जुन ने चँवर झुलाया माँ
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीया ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी
चल भगता चल चलिये
चल मैया दे द्वारे
चल भगता चल चलिये
चल मैया दे द्वारे
चुन चुन कलियों से हार बनाया
चुन चुन कलियों से हार बनाया
हार चढ़ाणा मेरी माई नो
चल मैया दे द्वारे
हाथ में गडवी गंगा जल पानी
हाथ में गडवी गंगा जल पानी
चरण धुलाणे आए माँ
चरण धुलाणे आए माँ
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी
ध्यानु भगत माँ तेरा पुजारी
ध्यानु भगत माँ तेरा पुजारी
कट के शीश चढ़ाया माँ
कट के शीश चढ़ाया माँ
हंजराज रघुवंसी मैया
तेरे द्वारे आए माँ
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी
धड़ तेरा माँ जिले कांगड़े
ज्योता जगदीयाँ ज्वालामुखी ||
नैन तेरे माँ नैना देवी लिरिक्स (Nain Tere Maa Naina Devi Lyrics in English) -
sachiya jyota maata vaalee
teree sada hee jay
nain teree maan naina devee
nain teree maan naina devee
charan aapakee chinta
charan aapakee chinta
dhada tera maan jila kaangade
jyota jagadeeya shilpakaar
dhada tera maan jila kaangade
jyota jagadeeya shilpakaar
kine kineya me tera bhavan banaaya
kine kineya me tera bhavan banaaya
kine chanvar jhulaaya maan
kine chanvar jhulaaya maan
dhada tera maan jila kaangade
jyota jagadeeyaan kalaakaar
dhada tera maan jila kaangade
jyota jagadeeyaan kalaakaar
jayakaara sheraavaalee ka
panjaab panjaab paandava ne bhavan banaaya
panjaab panjaab paandava ne bhavan banaaya
arjun ne chaanvar jhulaaya maan
arjun ne chaanvar jhulaaya maan
dhada tera maan jila kaangade
jyota jagadeeya shilpakaar
dhada tera maan jila kaangade
jyota jagadeeyaan kalaakaar
bhaaga chala chal chaliye
chal maiya de dvaare
bhaaga chala chal chaliye
chal maiya de dvaare
chunee kal chuniyo se haar gayee
chunee kal chuniyo se haar gayee
haar chadhana meree maee nan
chal maiya de dvaare
haath mein gadavee ganga jal paanee
haath mein gadavee ganga jal paanee
charan dhaalane aaye maan
charan dhaalane aaye maan
dhada tera maan jila kaangade
jyota jagadeeyaan kalaakaar
dhada tera maan jila kaangade
jyota jagadeeyaan kalaakaar
dhyaanu bhagat maan tera pujaaree
dhyaanu bhagat maan tera pujaaree
kat ke chakaachaundh maan
kat ke chakaachaundh maan
hanjaraaj raghuvanshee maiya
tere dvaare aaye maan
dhada tera maan jila kaangade
jyota jagadeeyaan kalaakaar
dhada tera maan jila kaangade
jyota jagadeeyaan aartist ||
*** Singer - Hansraj Raghuwnashi ***
If you liked this post please do not forget to leave a comment. Thanks