रब मेरा सतगुरु बन के आया लिरिक्स

Deepak Kumar Bind


रब मेरा सतगुरु बन के आया लिरिक्स


रब्ब मेरा सतगुरु बन के 

आया मैनू वेख लें दे।

मैनू वेख लैन दे 

मथ्था टेक लैन दे॥


बूटे बूटे पानी पावे

सूखे बूटे हरे बनावे।

नी ओ आया माली बन के

मैनू वेख लें दे॥


जिथ्थे वी ओह चरण छुआवे

पत्थर वी ओथे पिघलावे।

नी ओह आया तारणहारा

मैनू वेख लैन दे॥


गुरां दी महिमा गाई ना जाए

त्रिलोकी इथे झुक जावे।

नी ओ आया पार उतारण

मैनू वेख लैन दे॥


ब्रह्म गायन दी मय पिलावे

जो पी जावे ओह तर जावे।

एह ब्रह्म दा रस स्वरूप

मैनू वेख लैन दे॥


गुरां दी सूरत रब दी सूरत

कर दे मुरादे सब दी पुराण।

नी ओह रब दा पूरण स्वरूप

मैनू वेख लैन दे॥


गुरां दी चरनी तीरथ सारे

मंदिर मस्जिद और गुरूद्वारे।

नी ओह आया पार उतारण

मैनू वेख लैन दे॥


जनम मरण दे चक्क्कर कटदे

जेहड़े इसदे दर दे चुकदे।

नी ओह रब्ब डा पूरण रूप

मैनू देख लैन दे॥


नाम दी इसने प्याऊ लगाईं

हरी ॐ नाल दुनिया झुमाई।

एहदे नाम दा अमृत पी के

मैनू वेख लैन दे॥


सत्संग एस दा बड़ा निराला

जीवन विच करदा है उजाला।

मेरे रब्ब दा ज्योति स्वरूप

मैनू वेख लैन दे॥


प्रीत है उसदी बड़ी अनोखी

नाम दी दौलत कदे ना फुट्दी।

नी ओह आया जग नू झुमावन

मैनू वेख लैन दे॥


घट घट सब दे ज्योत जगावे

मोह माया दे भरम मिटावे।

एह मिठ्ठी निगाह बरसावे

मैनू वेख लैन दे॥


हरी ॐ दी बोली प्यारी

गंगा जी वी बनी पुजारी।

सब तीरथ होए निहाल

मैनू वेख लैन दे॥


रब मेरा सतगुरु बन के आया लिरिक्स (Rab Mera Satguru Ban Ke Aaya Lyrics in English) -


rabb mera sataguru ban ke

aaya manu vekh le de.

manu vekh lain de

mattha tek lain de.


boote boote paanee paave

ghatiya boote hare banaave.

nee o aaya maalee ban ke

manu vekh len de.


jitthe vee oh charan bandave

patthar vee othe mathave.

nee oh aaya taaranahaara

manu vekh lain de.


guraan dee mahima gaee na jae

trilokee ithe jhala jaave.

nee o aaya paar prastuti

manu vekh lain de.


brahm singing dee maaya laibreree

jo pee jaave oh tar jaave.

eh brahm da ras svaroop

manu vekh lain de.


guraan dee soorat rab dee soorat

kar de mufe sab dee puraan.

nee oh rab da pooran svaroop

manu vekh lain de.


gurun dee charanee teerath saare

mandir masjid aur gurudvaare.

nee oh aaya paar prastuti

manu vekh lain de.


janm maran de chakkar katade

jehade isade dar de chukade.

nee oh rabb da pooran roop

manu dekh lain de.


naam deeya pyaoo batao

haree om naal vishv jhumai.

ehade naam da amrt pee ke

manu vekh lain de.


satsang es da bada niraala

jeevan vich karada hai ujaala.

mere rabb da jyoti svaroop

manu vekh lain de.


priy hai vahadee adbhut

naam die gae kaagajaat kade na phootadee.

nee oh aaya jag noon jumaavan

manu vekh lain de.


ghat ghat sab de jyot jagaave

moh maaya de bharm bhagavaanave.

eh mitthee paraspar virodhee

manu vekh lain de.


haree om dee pyaaree

ganga jee vee banee pujaaree.

sab teerath hoe nihaal

manu vekh lain de.

 

Post a Comment

0Comments

If you liked this post please do not forget to leave a comment. Thanks

Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Check Now
Accept !