Type Here to Get Search Results !

डोलन नई दित्ता मैनु पौणाहारी ने लिरिक्स (Dolan nahi ditta mainu paunahari ne Lyrics in Hindi) - Baba Balak Nath Bhajan - Bhaktilok


डोलन नई दित्ता मैनु पौणाहारी ने लिरिक्स (Dolan nahi ditta mainu paunahari ne Lyrics in Hindi) - 


चंगे माड़े समया चो लंगया हां मैं

हुन ओहदे रंगा विच रंगया हां मैं

ओहदा लाके जैकारा मेहनता करिया

हथ जित्त नू पवा ता ज़िन्दगी ए हारी ने

माड़े समय ने ता पूरा ज़ोर ला लेया

डोलन नहीं दित्ता मैनु पौणाहारी ने......


हो लाल रत्नो दा केरा जीहदे नाल खड़ जाए

हो नी सकदा की ओहदा कोई कम खड़ जाये

फोटो बाबे दी लिखा ता थल्ले लव यु

दिल जित्त लेया ओहदी मोर ते सवारी ने

माड़े समय ने ता पूरा ज़ोर ला लेया

डोलन नहीं दित्ता मैनु पौणाहारी ने......


धूड़ बन के मैं रहना बस ओहदे दर दी

ओह्दे चिमटे तो हर कोई बला डरदी

हो देखि किस्मत गोडनिया टेकदी

होये जदो दे दीदार सूरत प्यारी दे

माड़े समय ने ता पूरा ज़ोर ला लेया

डोलन नहीं दित्ता मैनु पौणाहारी ने......


दुखा वाले ता झखड़ बथेरे झुल्ले सी

बंद सारे दरवाजे ओहदे राह खुल्ले सी

ओ जा के पीरति झुका ता सीस गुफा ते

जिंद कड लई सी ओह्दी अंबरी उडारी ने

माड़े समय ने ता पूरा ज़ोर ला लेया

डोलन नहीं दित्ता मैनु पौणाहारी ने......  


डोलन नई दित्ता मैनु पौणाहारी ने लिरिक्स (Dolan nahi ditta mainu paunahari ne Lyrics in English) - 


change maade samaya cho langaya haan main

hun ohade ranga vich rangaya haan main

ohada laake jakaara mehanataana kariya

haath jitt noo paava taan roshanee e haare ne

maade taim ne ta poora jor la leya

dolan nahin ditta manu paunaahaaree ne......


ho laal ratno da kera jihade naal khada jae

ho nee sakada kee ohada koee kam kharcha jae

photo baabe dee likhee ta thalla lav yu

dil jitta leya ohadee mor te savaaree ne

maade taim ne ta poora jor la leya

dolan nahin ditta manu paunaahaaree ne......


dhood ban ke main bas ohade dar dee

ohade chimate to har koee bala daradee

ho dekhiye kismat godaniya tekadee

hoye jado de deedaar soorat mitr de

maade taim ne ta poora jor la leya

dolan nahin ditta manu paunaahaaree ne......


dukha vaale ta jhakhad bathere jhallaale see

band saare daravaaje ohade raah khulle see

o ja ke peerati leks ta sees gupha te

jind kad laee see ohadee ambaree udaaree ne

maade taim ne ta poora jor la leya

dolan nahin ditta manu paunaahaaree ne......


*** Singer/Lyrics/Composer :- Pirti Silon ***





Ads Area