Type Here to Get Search Results !

अज माँ जालपा ने आऊणा हैं लिरिक्स (Aaj maa jalpa ne aana hai lyrics in Hindi) - Devi Bhajan - Bhaktilok

 

अज माँ जालपा ने आऊणा हैं लिरिक्स (Aaj maa jalpa ne aana hai lyrics in Hindi) - 


कालेया कागा मीठा मीठा बोल

अज माँ जालपा ने आऊणा हैं।–2


सरेया बुलाया आज मईयां नू

मिलके मनाया अज मईयां नू–2


पाई लेने दर्शन माँ दे अनमोल।

अज माँ जालपा ने आऊणा हैं।

भक्त जदो भी बुलावे माँ

दौड़ी–दौड़ी चली आवे माँ–2


सुतिया नशीबा देदीं माँं खोल

अज माँ जालपा ने आऊणा हैं।

बच्चेया ते माँ बड़ी मेहरा करदी

तार दी ये बेड़े नईयों देर करदी –2


मुंह बिच मिश्री लै तू घोल 

अज माँ जालपा ने आऊणा हैं ||


अज माँ जालपा ने आऊणा हैं लिरिक्स (Aaj maa jalpa ne aana hai lyrics in English) - 


kaaleya kaaga meetha meetha bol

aaj maan jaalapa ne aauna hain.–2


sareya bulae aaj maiyaan nan

milake ne manaaya ajaayan maee nan-2


pai le darshan maan de anamol.

aaj maan jaalapa ne aauna hain.

bhakt jado bhee bulaave maan

daudee–daudee chalee aave maan–2


sutiya nasheeba dedin maann khol

aaj maan jaalapa ne aauna hain.

bachcheya te maan badee maharaaj karadee

taar dee ye naav naeen der karadee-2


munh bich mishree lai too masaala

aaj maan jaalapa ne aauna hain ||


*** Singer & composer: Suresh Verma ***



Ads Area