Type Here to Get Search Results !

मैं तेरे बिन रह नहीं सकदा माँ मैनू तेरी आदत पै गयी ए लिरिक्स (main tera bin rah nahin sakaada maan manu teree aadat pai ganee e Lyrics in Hindi) - Mata Bhajan - Bhaktilok

 

मैं तेरे बिन रह नहीं सकदा माँ मैनू तेरी आदत पै गयी ए लिरिक्स (main tera bin rah nahin sakaada maan manu teree aadat pai ganee e Lyrics in Hindi) - 


मैं तेरे बिन रह नहीं सकदा माँ

मैनू तेरी आदत पे गयी ए ।

मैं जूदइयाँ सह नहीं सकदा माँ 

मैनू तेरी आदत पह गयी ए ॥


तूं सारे जग दी माँ है मैनू मेरी माँ ने दस्या सी ।

बचैया लई ठंडी छां है मैनू मेरी माँ ने दस्या सी ।

मैं मूहो कुछ कह नहीं सकदा माँ  मैनू...॥


मैनू हरपल महारानी तेरी ही याद सतउंदी ऐ

न दिन च चैन मिलदा ऐ न राति नींद ही औंदी  ऐ

मैं साह वी ले नहीं सकदा माँ मैनू...॥


मैं तेरे रंग विच मैए अपना तन मन रंगेया ऐ

मैं होर कुछ न मंगया तेरा दीदार  ही मंगया ऐ

मैं खाली बह नहीं सकदा माँ मैनू ...॥


मेरे रोम रोम विच दाती तेरे ही नाम दी माला ऐ

मेरे चंचल मन विच मैया तेरा ही रूप निराला ऐ

ऐ घर हुन्न ढह नहीं सकदा माँ मेनू तेरी जरूरत पे गयी ए

मैं तेरे बिन रह नहीं...


मैं तेरे बिन रह नहीं सकदा माँ मैनू तेरी आदत पै गयी ए लिरिक्स (main tera bin rah nahin sakaada maan manu teree aadat pai ganee e Lyrics in English) - 


main tujhe bin rah nahin saka maan

manu teree aadat pe gaya e .

main judiyaan sah nahin sakada maan

manu teree aadat pah gaya e .


toon saare jag dee maan hai manu meree maan ne dasya see.

bachaiyya laii shaashvat chhaan hai maanu meree maan ne daasya see.

main mooho kuchh kah nahin sakada maan manu....


manu harapaal mahaaraanee teree hee yaad sataundee ai

na din ch chain milada ai na raati neend hee aundee ai

main saha vee le nahin sakada maan manu....


main tera rang vich maie apana tan man rangeya ai

main hor kuchh na mangaya tera deedaar hee mangaya ai

main khaalee bah nahin sakada maan maanoo....


mere rom rom vich daatee tera hee naam dee mangal ai

mere chanchal man vich maiya tera hee roop niraala ai

ai ghar hunn din nahin sakada maan menoo teree zaroorat pe gaya e

main teree bin rah nahin...


*** Singer : Narendra Chanchal ***




Ads Area